Yếu tố tạo nên sức cuốn hút của căn hộ Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án sở hữu rất nhiều điểm nổi bật, hấp dẫn thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm. Dự án được ra đời sau sự thành công của dự án Jamila. Bài viết sau tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu yếu tố tạo nên sức cuốn hút của căn hộ Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án phù hợp để đầu tư mà còn rất thích hợp để trở thành nơi an cư của mỗi gia đình, đặc biệt là những gia đình trẻ. Khách hàng có thể theo dõi bài viết của SaleReal Team về thông tin liên quan đến dự án căn hộ Phú Hữu quận 9 để có góc nhìn đúng nhất về dự án này.

Safira Khang Điền được thiết kế ấn tượng

Các căn hộ thuộc dự án Safira Khang Điền được thiết kế theo không gian mở, có ban công rộng rãi và thoáng mát để đón gió và nắng từ thiên nhiên thổi vào mang lại cho chủ nhân căn hộ cảm giác mát mẻ, thoáng đãng, khoan khoái mỗi khi trở về nhà sau một ngày làm việc vất vẻ, mệt mỏi.

safira thiet ke an tuong

Nội thất sử dụng trong căn hộ đều là những vật dụng hiện đại, có mẫu mã, chất lượng hàng đầu của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Nội thất được sắp xếp, bố trí một cách khoa học , hợp lý nhằm tận dụng tối đa diện tích căn hộ mang đến sự rộng rãi, thoáng đãng hơn so với diện tích thực tế của căn hộ.

Để giúp khách hàng có được những thông tin mới nhất và chính xác nhất liên quan đến các dự án tại khu vực quận 9, chuyên gia SaleReal đã phải thu thập, tìm hiểu và đánh giá một cách kĩ lưỡng nhất các thông tin đó. Và tập hợp lại. sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin cơ bản nhất về thị trường căn hộ quận 9 để khách hàng tham khảo. Tìm hiểu lý do tại sao nên sở hữu căn hộ Safira : canhoquan9.today,những điểm nổi bật của căn hộ Khang Điền.

Safira có giá bán phù hợp, những chính sách  ưu đãi cho khách hàng

Theo thông tin chúng tôi thu thập được giá bán dự kiến của dự án Safira Khang Điền khoảng 24 triệu/m2. Đây là giá bán hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

safira khong gian song xanh

Môi trường sống tại căn hộ Safira

Chủ đầu tư dự án cũng có những chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt, hấp dẫn để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua căn hộ này. Theo đó khách hàng khi mua căn hộ thuộc dự án này sẽ thanh toán theo 1 trong các hình thức sau :

Tìm hiểu căn hộ đã phát triển của chủ đầu tư Khang Điền để có thêm niềm tin hconj mua căn hộ Safira: vietnamnet.vn

Thanh toán 30% giá trị căn hộ đến khi ký kết hợp đồng mua bán hoàn thành.

Khách hàng thanh toán 5% chia thành 8 lần với chu kỳ 2 tháng.

Thanh toán 25% giá trị căn hộ cùng 2% phí bảo trì và quản lý tại thời điểm nhận nhà.

5% còn lại khách hàng thanh toán khi nhận sổ Hồng.

Bên cạnh đó ngân hàng teachcombank cũng sẽ có những chính sách hỗ trợ, cho vay với lãi suất vô cùng hấp dẫn để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng mua căn hộ này,

Safira là dự án mới của Khang Điền và chuẩn bị được ra mắt thị trường bất động sản quận 9 vào quý 3/2018. cung cấp danh sách các dự án căn hộ quận 9 để khách hàng có sự so sánh để lựa chọn. Tìm hiểu đầy đủ thông tin dự án Safira chia sẻ ở bài viết sau: http://canhoquan9.today/thong-tin-du-safira-khang-dien/, góc nhìn của chuyên gia về căn hộ Khang Điền.

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về Yếu tố tạo nên sức cuốn hút của căn hộ Safira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*