Vị trí Rome Diamond Lotus Quận 2 có gì nổi bật

Tiếp nối thành công của 2 dự án thuộc dòng Diamond Lotus, chủ đầu tư Phúc Khang vừa chính thức cho ra mắt dự án Rome Diamond Lotus. Dự án vào thời điểm hiện tại đang thực sự rất ” hot ” khi được rất nhiều quý khách hàng quan tâm.

Vậy dự án có vị trí dự án Rome Diamond Lotus tọa lạc tại đâu? Kết nối giao thông ra sao? Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về một số điểm nổi bật từ vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus.

Tham khảo thêm bài viết được chúng tôi phân tích và đánh giá chuyên sâu về thông tin cũng như những điểm nổi bật mà dự án mới của Phúc Khang sỡ hữu:

Thông tin về căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Điểm nổi bật từ vị trí Rome Diamond Lotus

Vị trí tọa lạc của căn hộ Rome Diamond Lotus

Dự án tọa lạc tại tuyến đường được đánh giá là đẹp nhất tại khu vực Quận 2, khi nằm tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ đoạn giao với Đồng Văn Cống. Chính nhờ vị trí tọa lạc như vậy nên sỡ hữu rất nhiều ưu điểm.

ket noi giao thong rome diamond lotus

Một điểm khá nổi bật của dự án này khi nằm rất gần với các khu đô thị lớn tại khu vực Quận 2: Khu đô thị Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc,… Tại những khu đô thị này, rất nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước đã cho triển khai hàng loạt những dự án cao cấp, nên đã kéo theo hạ tầng giao thông cũng được phát triển. Và chắc chắn Rome Diamond Lotus được hưởng lợi rất nhiều từ hạ tầng giao thông cũng như hệ thống tiện ích ngoại khu.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực Quận 2 và muốn sỡ hữu cho mình một căn hộ thực sự phù hợp với nhu cầu của gia đình. Tìm hiểu thêm danh sách các căn hộ Quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/, được đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại.

Video giới thiệu vị trí Rome Diamond Lotus Quận 2

Khả năng kết nối giao thông khi an cư tại dự án Rome Diamond Lotus

Xung quanh dự án được bao bọc bởi rất nhiều tuyến đường huyết mạch, trọng điểm tại khu Đông Sài Gòn. Điển hình như: Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Hà Nội, Võ Chí Công,…

phoi canh rome diamond lotus

Chính nhờ điều này, quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận tới các quận, huyện lân cận: Trung tâm Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 7, Thủ Đức một cách vô cùng thuận tiện và linh hoạt.

SaleReal là công ty chuyên cung cấp các thông tin và đánh giá về các dự án tại khu vực Quận 2, hầu hết những thông tin về các dự án này đều được chúng tôi chia sẻ khá đầy đủ và chính xác. Đọc thêm bài viết giới thiệu về chuyên trang review căn hộ Quận 2: http://canhoquan2.today/gioi-thieu/

Yếu tố chờ từ vị trí Rome Diamond Lotus Quận 2

Vào thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin gì về giá bán từ chủ đầu tư Phúc Khang. Dự kiến giá bán của dự án này rơi vào khoảng từ 65 triệu – 70 triệu/m2, đây có lẽ là mức giá vô cùng phù hợp vào thời điểm hiện tại, và không chỉ dừng ở đó chắc chắn giá trị của dự án này sẽ được gia tăng trong tương lai.

Tham khảo ngay: Tiện ích nổi bật dự án Rome Diamonđ Lotus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*