Tiện ích công nghệ 4.0 tại căn hộ Sunshine City Saigon

Không chỉ dừng lại trong việc tái cấu trúc thị trường bất động sản khu vực phía Bắc, những động thái gần đây cho thấy Tập đoàn Sunshine Group đã chính thức và tiếp tục “ đổ bộ” vào thị trường bất động sản TP HCM. Dự án căn hộ Sunshine City quận 7 xuất hiện khá đình đám không chỉ nhờ chủ đầu tư đã mang đến cho căn hộ này vị trí đắc địa nằm cạnh cầu Phú Thuận, sông Cả Cấm, khu căn hộ Phú Mỹ Hưng mà hệ thống tiện ích công nghệ 4.0 tại căn hộ Sunshine City quận 7 cũng đã tạo được sự chú ý mạnh mẽ.

Công nghệ 4.0 thực sự đã mang đến cảm giác về sự trải nghiệm cuộc sống thượng lưu hơn hẳn những dự án căn hộ bình thường khác. Vậy công nghệ 4.0 tại phân tích Sunshine City Saigon của Quốc Dũng có gì đặc biệt?.

Tiện ích công nghệ 4.0 tại căn hộ Sunshine City Saigon

– Thẻ cư dân: Mỗi cư dân tại cộng đồng Sunshine City Saigon đều sẽ được chủ đầu tư cấp 1 chiếc thẻ cư dân đa năng. Tấm thẻ này cho phép cư dân thoải mái sử dụng những tiện ích công nghệ có trong dự án. Đồng thời, tấm thẻ này còn có vai trò như thẻ Sunshine Pay, cho phép các cư dân dễ dàng thanh toán các loại hình dịch vụ có trong dự án.

he sinh thai sunshine group

– Sunshine Home: bao gồm các loại hình như Sunshine App, Sunshine Service…là hệ thống tích hợp quản lý nhà ở thông minh. Quý cư dân có thể tiện lợi và dễ dàng điều khiển hệ thống nội thất trong căn hộ thông qua công nghệ thông minh tại dự án.

– Sunshine Cab: Là dịch vụ đưa đón bằng đội xe với 80% dòng xe sang trọng và đẳng cấp để phục vụ cư dân giúp quý cư dân đưa đón đi làm, khi tan tầm hoặc có xe sang của Sunshine để đưa đón con về với thái độ phục vụ tận tâm, an toàn của tài xế.

– Ngoài ra, tiện ích Sunshine City 4.0 này còn được tích hợp công nghệ khác nhau như: thang máy chọn điểm đến, bãi đỗ xe thông minh, hệ thống chuông kỹ thuật số, cửa chống cháy hiện đại, hệ thống camera giám sát để nhận diện khuôn mặt…. Tất cả sẽ mang đến một môi trường sống thực sự hiện đại, tiện nghi nhất dành cho tất cả các cư dân.

Quốc Dũng Blog giới thiệu môi trường sống Sunshine City Saigon

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh tại Sunshine City

Trong thời buổi mà hầu hết các bãi đỗ xe của các tòa nhà cao tầng đều quá tải và bị chật cứng thì chủ đầu tư Sunshine City Saigon theo Quốc Dũng Blog đã đầu tư và xây dựng tới 3 tầng hầm đỗ xe rộng rãi, đảm bảo nơi này có thể để xe dành cho tất cả các gia đình.

Bên cạnh đó, để thuận tiện của các cư dân trong việc đỗ xe, Sunshine Group đã phát triển hệ ứng dụng thông báo thông minh trước chỗ trống tại bãi đậu xe, để có thể đặt và giữ chỗ đậu xe trong khoảng 30 phút. Không những thế, khi cần tìm xe, chủ chiếc xe đó chỉ cần nhập biển số, ứng dụng di động sẽ chỉ trúng đích vị trí mà xe đang đậu và chỉ đường cho gia chủ. Giờ đây, mọi sự bất tiện khi di chuyển xe tại các bãi đậu xe rộng lớn đã được giải tỏa và hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của các cư dân.

Thực hiện mua sắm online ngay trên smartphone

Nếu như quý vị luôn cảm thấy lo lắng về việc đi làm trễ và không kịp ghé siêu thị, chợ để mua sắm đồ ăn cho gia đình thì chỉ cần mở ứng dụng di động Sunshine Home trên smartphone để chọn những loại thực phẩm mà mình muốn, mọi thứ mà bạn cần sẽ được phục vụ đến tận nơi.

Không những hỗ trợ các cư dân mua sắm thông qua ứng dụng smartphon, tại các dự án Sunshine Group nói chung và Sunshine City nói riêng còn cung cấp cho quý khách hàng của mình dịch vụ thanh toán online thông qua mã QR code, tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử Sunshine Pay được tích hợp trong thẻ cư dân.

Việc mua sắm này còn đơn giản hơn nữa khi hệ thống siêu thị Sunshine Mart xuất hiện ngay tại căn hộ Sunshine City, giúp quý khách hàng dễ dàng mua sắm nhanh chóng, tiện lợi thông qua ứng dụng chung mang đến sự kết nối tiện ích đặc biệt.

Thoong qua việc ứng dụng công nhệ 4.0 vào việc quản lý, vận hành sẽ giúp cuộc sống của các cư dân dễ dàng, tiện lợi hơn, thông minh hơn, chủ đầu tư Sunshine City Saigon theo Quốc Dũng Blog – Sunshine Group tiếp tục khẳng định được vị thế của người tiên phong trong lĩnh vực công nghệ đầu tư bất động sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*