Ocean Dunes đất nền Nhà phố đầy đủ tiện ích góc view rộng

Lấy cảm hứng từ Pháp với không gian xanh an lành. Ocean Dunes Mũi Né là dự án bất động sản hội tụ đầy đủ các yếu tố từ giá bán, tiện ích , vị trí. Đất nền đẳng cấp để tạo nên 1 không gian sống tân tiến và xanh bậc nhất tại khu vực phía trung tâm của Bình Thuận.

Ocean Dunes

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes đầy đủ tiện ích

Tọa lạc tại số 01 Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Phan Thiết Bình Thuận, đất nền Ocean Dunes Rạng Đông …. Nơi đây là cửa ngõ Phia trung tâm Bình Thuận. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Bình Thuận chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu Đất nền Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông. Cư dân đảm bảo được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và đã đi vào hoạt động nhất. Hiện nay, từ vị trí dự án bất động sản của dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết cư dân có thể mau chóng đến các vùng trọng điểm trong thành phố. Các khu trung tâm mua sắm. Chỉ mất tí phút đã có thể đến được các vị trí như trường học, bệnh viện và chợ lớn,… Ngoài ra, quanh vị trí dự án bất động sản còn rất nhiều công trình nổi trội khác của Bình Thuận.

Với mật độ xây dựng chỉ 80%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và {bể bơi|hồ bơi}, Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự tiện lợi nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Tiện ích sức khoẻ và thể dục thể thao: phòng tập Gym, spa, hồ bơi… Đều được chủ đầu tư đảm bảo xây dựng. Thường cư dân sinh sống trong đất nền Ocean Dunes Rạng Đông đều có thể sử dụng tiện ích này tại dự án.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông góc view rộng

Góp phần đáp ứng cho thị trường bất động sản Phan Thiết 1 không gian sống đẳng cấp. dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết trung tâm Phan Thiết. Đang phát triển thành tâm điểm lôi kéo sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây. Và nhiều KH tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông có diện tích rất đa dạng từ 140m2 – 400m2 – 500m2 – 600m2. Phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, gia đình nhỏ… cũng rất tiện để cho thuê. Các loại diện tích đa dạng của Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông về diện tích từ 140m2 – 400m2 – 500m2 – 600m2. Đối với những KH đang tìm hiểu sử dụng Đất nền có riêng tư, diện tích lớn thì có thể chọn lựa những nền biệt thự với diện tích từ 300m2 trở lên.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tại https://oceandunesphanthiet.com/co-nen-mua-du-an-dat-nen-ocean-dunes-tap-doan-rang-dong-de-o/

Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông với kiến trúc xanh hoàn mỹ. Đã biểu hiện trọn vẹn không gian sống Bên cạnh tiện nghi chuẩn quốc tế. Theo phong cách nghỉ dưỡng hiếm có giữa lòng Bình Thuận tấp nập. Gia đình và bạn có thể tận hưởng không gian sống thoải mái, bình yên nhất. Để gia đình bạn có những phút giây ý nghĩa nhất cùng bầu không khí trong lành nhất. Hiện nay, Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và công bố chính thức vào Tháng 2 tới đây. KH chú ý xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin.

Thông tin tại: biệt thự vinpearl