Hausbelo dự án hiện thực hóa giấc mơ nhà ở cho người thu nhập thấp

Từ khi có thông tin EZ Land cho ra mắt thương hiệu nhà ở giá rẻ mang tên Hausbelo quận 9 với giá bán chỉ từ 24tr/m2, các khách hàng đặc biệt là những người thu nhập thấp đã rất quan tâm và mong đợi các dự án của thương hiệu này được khởi công. Dự án căn hộ Hausbelo quận 9 là một trong những dự án đầu tiên mà chủ đầu tư EZ Land xây dựng và đánh vào phân khúc thị trường hoàn toàn mới này. Dự kiến, khi xây dựng xong dự án Hausbelo quận 9 theo canhoquan9.today sẽ phần nào đáp ứng nhu cầu rất lớn về nhà ở của người lao động có mức thu nhập trung bình, giúp họ thực hiện ước mơ có nhà riêng, thoát cảnh đi thuê nhà vất vả và dự án cũng sẽ phần nào giải quyết được nhu cầu nhà ở cho người lao động có thu nhập thấp.

Hausbelo Quận 9 nơi thực hiện giấc mơ an cư

Ông cha ta vẫn có câu “an cư lạc nghiệp”, điều này cho thấy chỗ ở đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Muốn có một sự nghiệp thành công trước tiên chúng ta phải có một chỗ ở ổn định. Tuy nhiên, với cuộc sống công nghiệp hiện đại hiện nay, lao động ngoại tỉnh luôn đổ dồn về các thành phố lớn đặc biệt là Tp. HCM kéo theo áp lực dân số cho khu vực này.Quỹ đất hạn hẹp, dân số đông vì vậy tại các thành phố tấc đất được ví như tấc vàng nên giấc mơ an cư của nhiều người, đặc biệt những người có thu nhập thấp từ xưa đến nay gần như là điều không thể.

hinh anh du an hausbelo

Việc EZ Land cho ra mắt thương hiệu nhà ở giá rẻ căn hộ Hausbelo vào thời điểm cuối năm 2018 đã tạo ra một làn gió hoàn toàn mới trên thị trường BĐS, đem đến nhiều hi vọng cho người lao động. Và ngay ở thời điểm hiện tại , những thông tin về dự án căn hộ Hausbelo được rất nhiều khách hàng mong đợi.

Tuy là một sản phẩm nhà giá rẻ nhưng lại được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín EZ Land nên dự án này được kì vọng sẽ đem đến cho cư dân tương lai không gian sống hoàn hảo. Khu căn hộ Hausbelo quận 9 theo SaleReal sẽ đưa ra thị trường quận 9 những căn hộ với giá thành hấp dẫn, góp phần hiện thực hóa giấc mơ an cư giúp người lao động, thoát cảnh đi thuê nhà bấp bênh, vất vả.

moi truong song hausbelo

Video giới thiệu môi trường sống HausBelo tổng hợp SaleReal

KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP, TIỆN ÍCH SỐNG ĐA DẠNG

Không chỉ có ưu điểm nổi trội về giá thành sở hữu mà dự án hausbelo còn nổi trội với không gian sống đẳng cấp cùng hạ tầng tiện ích đa dạng. Dự án dự kiến có mật độ xây dựng thấp, khuôn viên cây xanh sẽ chiếm phần lớn diện tích mặt bằng nên hứa hẹn dự án sẽ đem lại môi trường sống trong lành, thoáng đãng cho cư dân tương lai. Ngoài ra, chủ đầu tư dự án còn tối ưu thiết kế hiện đại với các không gian sinh hoạt được bố trí linh hoạt, tối ưu công năng sử dụng đem đến cho chủ nhân cuộc sống tiện dụng, thoải mái.

Có thể nói, với những ưu điểm nổi trội về một dự án nhà ở giá rẻ nhưng có chất lượng vượt trội, dự án Hausbelo quận 9 theo SaleReal hứa hẹn sẽ là sản phẩm “đắt khách” trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*