Giá bán dự kiến căn hộ HausBelo như thế nào

Căn hộ HausBelo sở hữu diện tích rộng tới hơn 8000m2, có vị trí vô cùng đắc địa tại cửa ngõ của phía Đông thành phố. Từ vị trí này, quý cư dân khi sinh sống sẽ vô cùng tiện lợi để di chuyển đến trung tâm thành phố nhờ cơ sở hệ thống hạ tầng hiện đại, đồng bộ và hiện hữu. Quốc Dũng chia sẻ dọc trên các tuyến đường kết nối này, chắc chắn không thể thiểu hệ thống những tiện ích dân sinh cùng trung tâm thương mại.

Quy mô dự án thuộc phân khúc tầm trung, đa dạng về loại hình từ thể dục- thể thao, dịch vụ-trung tâm thương mại, giải trí theo mô hình căn hộ cao cấp.

Giá bán dự kiến căn hộ HausBelo là bao nhiêu? Bài viết phân tích về giá bán dự án mới Ezland quận 9 cùng những yếu tố tiềm năng hay tiện ích, quy hoạch sẽ được Quốc Dũng tổng hợp tại Blog căn hộ quận 9. Chắc chắn sẽ mang đến những cái nhìn tổng quan nhất về giá bán dự kiến của căn hộ này.

Giá bán dự kiến dự án căn hộ HausBelo như thế nào?

Mức giá bán của phân khúc căn hộ trung cấp tại dự án HausBelo đang ở mức giá khoảng từ 22-26 triệu đồng/m2,. Mức giá này được đánh giá là tương ứng với dự án căn hộ Hausneo mà chủ đầu tư từng thực hiện trước đó và không quá khó đoán.

Những thông tin xoay quanh dự án HausBelo chính thức của chủ đầu tư Ezland có trong: căn hộ quận 9 Quốc Dũng. Quý khách hàng nếu quan tâm không nên bỏ qua Blog tổng hợp dự án bất động sản này.

Đổi lại, với những giá trị tài chính bỏ ra, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và giá trị thiết thực như phong cách quản lý chuyên nghiệp, môi trường sống trong lành, hệ thống tiện ích hiện đại và cộng đồng cư dân sinh sống cao cấp.

Thông tin căn hộ HausBelo Ezland quận 9

– Vị trí HausNeo: Phường Phú Hữu, quận 9, gần nút giao cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai Trong

– Chủ đầu tư căn hộ: EZ Land

– Quỹ đầu tư của dự án: vốn từ quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF Luxembourg

– Nhà thầu xây dựng: COFICO

– Tư vấn thiết kếo : GreenDesign

– Tư vấn giám sát xây dựng: Artelia

– Quy mô dự án: Hơn 8000 m2; 02 blocks căn hộ cao 18 tầng; gồm 560 căn hộ và 8 shophouses.

– Mật độ xây dựng: 34%

– Loại hình căn hộ: Từ 1PN – 3 PN( từ 47.9m2 – 79.2m2)

– Tiện ích: hồ bơi trẻ em, hồ bơi Hauspool, sân chơi nước trẻ em; phòng Gym, BBQ, khu vực thư giãn, sân chơi trẻ em 280m2, nhà trẻ, cửa hàng tiện ích….

– Ngân hàng tài trợ: VP Bank, Techcombank

Quốc Dũng thành viên SaleReal giới thiệu dự án HausBelo qua video sau

Hệ thống tiện ích tại dự án căn hộ HausBelo

Đây là một trong những ưu việt của căn hộ HausBelo nhờ có cách thiết kế mô hình tiện ích độc đáo, mới lạ từ phía chủ đầu tư. Từ những nhu cầu cơ bản nhất theo Quốc Dũng đều được đáp ứng như hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi, trung tâm thương mại, khu thể dục, thể thao…

hausbelo tien ich hap dan

Những thông tin về dự án mới Ezland HausBelo được tổng hợp- đánh giá bởi Quốc Dũng mang đến những cái nhìn toàn diện về thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn cùng những đánh giá chuyên sâu về tiềm năng của chung cư quận 9 này mang lại.

Từ những lợi ích thiết kế trên, HausBelo mang đến những giá trị sống hoàn toàn khác biệt so với các cư dân tại những khu vực khác, hãy cùng Quốc Dũng tìm hiểu ở bài viết sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*