Giá bán căn hộ Safira Khang Điền có gì hấp dẫn?

Hiện tại trên thị trường quận 9, đã có không ít các thông tin hé lộ về giá  bán dự án Safira Khang Điền – dự án mới của Khang Điền vừa được triển khai trong năm 2018.

Vậy giá bán chính thức dự án quận 9 này ra sao? Giá bán có mắc không? Là những vấn đề dành được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Tại canhoquan9.today, các chuyên gia hàng đầu thị trường căn hộ quận 9 sẽ hé lộ những tin tức mới nhất xoay quanh các vấn đề này. Thông tin đầy đủ dự án Safira qua bài viết chia sẻ SaleReal, phân tích chi tiết căn hộ mới Khang Điền.

Dự án Safira Khang Điền sở hữu mặt tiền là đường Võ Chí Công và mạng lưới giao thông dày đặc bao quanh dự án. Đồng thời nhờ có vị trí khá gần các con sông lớn mà chất lượng sống tại các căn hộ tại đây cũng được đảm bảo.

Hơn nữa, các tiện ích tại đây cũng được chủ đầu tư Khang Điền khá chỉnh chu, là những yếu tố góp phần tạo nên giá trị và quyết định giá bán cho dự án mới lần này.

kien truc safira khang dien

Bật mí thông tin giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền hiện nay chưa tuy chưa có thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư nhưng các chuyên gia canhoquan9 đã có những hé lộ mới về tổng hợp thông tin thị trường xoay quanh dự án Safira tại: blog canhoquan9.today, thông tin thị trường Quận 9 hữu ích năm 2018.

Giá bán dự kiến tại căn hộ Safira Khang Điền đang ở khoảng 24 triệu/m2. So với tình hình thị trường trong thời điểm này là khá tốt trong khi giá bán tại các dự án khác đang giao động từ 23 đến 30 triệu/m2.

Với mức giá  bán này căn hộ Safira Khang Điền có khi lặp lại những thành công mà dự án Jamila được triển khai ngay trước đó. Đó là việc, bán với mức 30 triệu/m2 nhưng vẫn cháy hàng ngay từ ngày đầu mở bán.

Nhờ đó, chúng ta có thể thấy, chất lượng dịch vụ mà chủ đầu tư Khang  Điền thực hiện tại dự án rất tốt, nên khách hàng đã có nhiều sự ưu ái và tin tưởng.

Ngoài các thông tin giá bán, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin chính thức về dự án Safira Khang Điền, mà chủ đầu tư Khang Điền đang thực hiện bằng chủ đề tiếp theo.

Video giới thiệu dự án Safira

Thông tin chính thức dự án Safira Khang Điền

Sau thành công từ dự án Jamila thì căn hộ Safira Khang Điền là đứa con được chủ đầu tư Khang Điền đặt rất nhiều kì vọng từ những chi tiết nhỏ nhất. Đánh giá từ SaleReal Team, dự án mới quận 9 này sẽ có rất nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại thị trường quận 9 trong 1-2 năm sắp tới. Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Safira tại đây: http://canhoquan9.today/dau-tu-cho-thue-can-ho-safira-khang-dien-lieu-co-kha-thi/, khách hàng sẽ thuê căn hộ Khang Điền sau này.

Căn hộ Safira Khang Điền sở hữu vị trí đắc địa với mặt tiền là đường Vành Đai 2, và kề cạnh hàng loạt các dự án cao cấp, khu compound khép kín với hệ thống tiện ích nổi bật và đẳng cấp.

Dự án còn có vị trí rất gần khu Nam Rạch Chiếc và khu Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm với các dự án khu đô thị sầm uất. Có thể nói, đây là 1 trong số những lợi thế thúc đẩy sự phát triển tại dự án.

Trong lần ra mắt lần này, chủ đầu tư Khang Điền sẽ bắt tay với đơn vị thầu An Phong và ngân hàng Vietcombank để thực hiện các hạng mục xây dựng cũng như hỗ trợ tối đa các thủ tục tài chính tại các căn hộ. Các thông tin liên quan đến đối tác khác chúng tôi sẽ cập nhật trong bài viết tiếp theo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*