Gem Riverside Quận 2 và chất lượng hệ thống tiện ích

Đối với các dự án bất động sản như dự án Gem Riverside Quận 2, thì một trong những lực hút mạnh mẽ có các cư dân dự án chính là tiện ích mà dự án đem lại cho người dân. Sở hữu dự án này, các tiện ích căn bản được phân tách cao và phù hợp với nhu cầu người dân.

các tiện ích tại dự án Gem Riverside Quận 2 cung cấp nhu cầu sinh hoạt của người dân

Thứ nhất phải kể đến đó là một vài tiện ích cơ bản của dự án Gem Riverside Dat Xanh SaleReal. Chất lượng tiện ích tốt, và được đầu tư công phu chính là điểm cộng của dự án. Dự án với khu để xe rộng rãi với chỗ để ô tô và xe máy, cung cấp được nhu cầu của cư dân. Khu trung tâm mua sắm hiện đại, với nhiều ngành hàng, chủng loại đa dạng và đặc biệt là tại đấy đáp ứng một số mặt hàng thực phẩm chất lượng, nâng cao chất lượng đời sống của dân cư.

tong mau du an gem riverside dat xanh co mau trang

những tiện ích về thể thao đảm bảo việc thư giãn vui chơi và nâng cao thể chất cho người dân. Mang khu vực bể bơi theo tiêu chuẩn quốc tế, mang khu chỉ dành cho trẻ em, và hệ thống tuyến phố chạy bộ, khu tập gym, yoga… Việc chăm sóc sức khoẻ thể chất cho người dân được đảm bảo.

Xem qua: Đánh giá giá bán căn hộ Gem Riverside bởi SaleReal

những tiện ích khác nội khu dự án khiến đời sống của cư dân trở thành nhộn nhịp hơn. Dự án Gem Riverside được CDT dành một tổng diện tích lớn cho khu ẩm thực và độc đáo là sự xuất hiện của khu ẩm thực ngoài trời, đem đến nét đặc sắc và quyến rũ cho dự án. Tại khu thương mại, ngoài một vài ngành hàng cung cấp nhu cầu căn bản của cư dân, thì tại đó cũng có nhiều gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng, người dân mang thể thoả sức shopping tại đấy.

Khu công viên cây xanh Gem Riverside Quận 2 cũng là điểm độc đáo của dự án này. Sở hữu quy mô một,9 hecta, khu công viên nằm ngay bên sông giúp làm sạch và trong lành cho không khí. Đồng thời, khả năng điều hoà không khí của công viên và dòng sông giúp không khí quanh dự án luôn mát mẻ. Yếu tố môi trường cũng là nhân tố tạo sức hút cho dự án này.

các tài liệu thêm về dự án Gem Riverside Quận 2

Được đánh giá là 1 trong một số dự án hút khách trên địa bàn quận 2. Dự án Gem Riverside đang dần khẳng định mình, với mức giá dự kiến bán ra tăng mạnh, cao hơn so mang mức chuẩn bị ban đầu tới vài triệu mỗi m2. Theo đây, mức giá mang thể khoảng trong dao động 30-35 triệu/m2, tại thời điểm cách đó vài tháng, còn số dự định chỉ rơi vào tầm 27 triệu/m2.

Dự án được quy hoạch trên diện tích 6,7 hecta, nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc của quận 2, chủ đầu tư dự án là tập đoàn địa ốc Đất Xanh. Nhà thầu chính của dự án được chủ đầu tư chọn lựa là tập đoàn An Phong. Thời điểm này dự án này đã triển khai thời gian đầu tiên tiên và dự trù sẽ bàn giao đợt Thứ nhất đúng tiến trình vào khoảng quý 3 năm 2019.

Dự án Gem Riverside Quận 2 được xây dựng sở hữu số căn hộ là 3100 căn. Số toà nhà của dự án là 6 block, chiều cao mỗi block là 35 tầng. Mật độ thi công của dự án dưới 30%, chắc chắn cho tổng diện tích cây xanh cao, đáp ứng nguyên tắc của 1 khu đô thị xanh. Tổng vốn đầu tư ban đầu của dự án theo dự kiến là khoảng 5500 tỷ đồng. Và được chia làm nhiều GĐ.

Biệt thự VinPearl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*