Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City vị trí kết nối dễ dàng

Giữa KĐT sầm uất nổi lên một KĐT xanh sáng chói. Mang tên Đất Nền Everde City vietcomland.com. Với thiết kế tráng lệ, sang trọng. Tiện ích dự án đất nền cao cấp cho những ai muốn hưởng cuộc sống giàu sang xứng đáng là nơi đô thị phồn hoa.

Everde City

Mua nhà tốt tại Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City

Hiếm có dự án đất nền nhà phố nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại Căn hộ Rome Diamond Lotus vietcomland.com. Tọa lạc ngay tại mặt đường 824 và Tỉnh lộ 830. Dự án bất động sản không những thuận tiện liên kết tới các vị trí quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Các NĐT nổi tiếng trong giới BĐS còn nhận định, trong thời gian tới. Tuyến đường tàu điện trên cao kéo dài chạy qua trước mặt dự án đất nền nhà phố sẽ đưa vào hoạt động. Chắc chắn sẽ càng làm vị trí của đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo thêm phần đắt giá.

Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội tân tiến mà ít có môi trường sống lý tưởng và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt khoảng 35%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như môi trường xung quanh tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ. Ngoài ra còn nhiều công trình tiện ích khác: các rạp phim Platinum, trung tâm thương mại, sân golf, khu liên hợp thể thao Long An,…

Được thiết kế theo phong cách của những KĐT hiện đại. đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng từ không gian cảnh quan bên ngoài. Đến thiết kế nội thất và kiến trúc bên trong. Với nội thất thiết kế tinh tế sang trọng. Việc kết hợp hai biệt thự và nhà phố hạng sang giúp dẫn đến phân khu chức năng mới. một cho sinh hoạt riêng tư (nhà vệ sinh, phòng ngủ), và một cho sinh hoạt chung ( bàn ăn, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp). Hai khối chức năng này chia đều việc thông gió và lấy sáng tự nhiên. Vùng ánh sáng môi trường xung quanh tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu ăn, ngủ, sinh hoạt chung.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Hệ thống điện để đem đến an toàn cho cư dân được xây dựng một phương pháp chắc chắn nhất tại Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City. Cuộc sống hạn chế tối đa những rủi ro và trọn vẹn niềm vui cho cuộc sống của người dân. Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City được xem như “viên ngọc xanh trong lòng thành phố”. Hứa hẹn đáp ứng cho thị trường BĐS Long An những sản phẩm xứng tầm. Sáng giá với vị trí của một CĐT minh bạch, hàng đầu và thân thiện.