Đánh giá thiết kế mặt bằng dự án Ascent Plaza | Tiến Phát

Thông tin về mặt bằng căn hộ Ascent Plaza chưa đưa ra được một cách rõ ràng khiến khách hàng vô cùng tò mò về dự án này. . Bài viết dưới đây,  Phong Lê sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đánh giá chi tiết dự án Bình Thạnh bởi chuyên gia SaleReal Team – Xem ngay: Du an Ascent Plaza Phong Lê

Trang tin bất động sản ledinhphong.vn và những tin tức dự án cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu cung cấp cho khách hàng những thông tin cần biết chi đến với chung cư Tiến Phát.

Căn hộ Ascent Plaza mặt bằng ra sao?

Về thiết kế tổng thể, căn hộ Ascent Plaza được thiết kế với mặt cắt ngang. Mục đích của thiết kế tổng thể này có tác dụng hút gió nhiều nhất cho cả tòa nhà. Thêm nữa, thiết kế căn hộ có hình chữ U sẽ làm hành lang căn hộ ngắn lại đem đến sự thông thoáng cho hành lang khu vực nơi quý khách hàng đang sinh sống hiện nay.

mat bang can ho ascent plaza

Đánh giá dự án bất động sản Trần Đình Hiếu góc nhìn riêng có tại: Ascent Plaza trandinhhieu

Dự án Tiến Phát hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư lý tưởng với nhưng ai biết lựa chọn và nắm bắt cơ hội thời điểm ngay khi chính thức mở bán.

Đi sâu vào thiết kế chi tiết, căn hộ Ascent Plaza có nhiều loại diện tích đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn từ căn hộ 2 phòng ngủ cho tới căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách riêng đem đến những không gian sống hoàn hảo dành cho quý khách hàng đang sinh sống tại căn hộ Ascent Plaza .

tong the mat bang ascent plaza

Ngoài ra, chủ đầu tư Tiến Phát cũng đã dành một diện tích xây dựng lớn để thiết kế các tiện ích sống cao cấp xung quanh cùng với đó là diện tích để đầu tư vào những mảnh xanh để đem đến không gian sống xanh – sạch – đẹp đến quý khách hàng khi lựa chọn sinh sống tại căn hộ cao cấp này.

Chắc hẳn rất nhiều khách hàng thắc mắc về chủ đầu tư Ascent Plaza. Đây là một thương hiệu bất động sản nổi tiếng trên thị trường quận Bình Thạnh chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những không gian sống hoàn hảo dành cho quý khách hàng tại chung cư Bình Thạnh này.

Dự án Ascent Plaza tiến độ thi công đến đâu?

Thông tin dự án mới nhất của ledinhphong.vn thì hiện tại Ascent Plaza đã được chủ đầu tư Tiến Phát bắt đầu tiến hành khởi công xây dựng với nhiều tiến triển tốt. Với uy tín và tiềm lực của mình tại thị trường phía Nam, cùng đội ngũ nhân công, giám sát chuyên nghiệp, chắc chắn dự án mới quận Bình Thạnh sẽ hoàn thiện theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Căn hộ Ascent Plaza dự kiến sẽ được hoàn thành vào khoảng đầu năm 2020 với nội thất hoàn thiện đến tay quý khách hàng. Chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị sống tuyệt vời từ căn hộ cao cấp này mà chủ đầu tư Tiến Phát đã đem đến cho quý khách hàng hiện nay.

Nhóm chuyên gia SaleReal sẽ liên tục cập nhật tiến độ thi công của dự án Ascent Plaza để quý khách hàng có thể theo dõi được một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Qua những thông tin về mặt bằng căn hộ Ascent Plaza bạn cũng nhìn thấy được không gian sinh sống tại đây cực kì lý tưởng và tiện nghi, yên toàn tuyệt đối và xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án Ascent Plaza.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*