Can ho Palm Garden được đối tượng khách hàng nào ưu ái

Sản phẩm can ho Palm Garden không chỉ thu hút những quý khách trong nước mà còn nhận được rất nhiều sự chú tâm của một vài khách mua nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Dự án căn hộ này là 1 sản phẩm thứ nhì của khu đô thị Palm City, sở hữu tổng diện tích 1,9 hecta, gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng có 1.000 căn hộ cao tầng đẳng cấp, nằm tại khu vực dân cư đẳng cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

Các khách mua nào là đối tượng mua can ho Palm Garden

1. Chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cấp cao tại khu công nghệ cao quận 9

Khu công nghệ cao quận 9 được thành lập ngày 24/10/2002 là 1 trong ba Khu Công nghệ cao quốc gia do Chính phủ thành lập. Một số lĩnh vực được phát triển tại đó bao gồm Vi điện tử – Công nghệ tin tức – Viễn thông; Cơ khí chính xác – Tự động hóa; Công nghệ sinh học ứng dụng trong dược phẩm và môi trường và Năng lượng mới – chất liệu mới – Công nghệ Nano.

vi tri can ho palm garden palm city

Hiện nay, chỉ mới với một số doanh nghiệp chính thức đi vào làm việc, phần đông vẫn đang đang được đầu tư thi công. Sau khoảng 2-3 năm, phần lớn một vài doanh nghiệp sẽ đưa vào hoạt động và sẽ với 300.000 chuyên gia, kỹ sư, nhân viên đẳng cấp trong và ngoài nước hoạt động tại đó.

Tham khảo thêm bài viết về can ho Palm Garden – Danh gia can ho Palm Garden boi SaleReal

Từ dự án can ho Palm Garden, bạn đi đến đến khu công nghệ cao quận 9 rất thuận lợi và mau chóng qua trục đường Song hành cao tốc, Võ Chí Công chỉ mất chưa đến 10 phút. Chính do đó, một số chuyên gia, kỹ sư, nhân viên đẳng cấp tại đấy sẽ quyết định căn hộ Palm Garden là nơi ổn định gia đình để dễ dàng cho việc nghỉ dưỡng và hoạt động.

2. Saigon Silicon City

Saigon Silicon City được đầu tư xây dựng có kinh phí 40 triệu USD, được xây dựng trên qui mô 52 hecta để lôi kéo các doanh nghiệp là người Việt Nam ở nước ngoài vận hành trong lĩnh vực công nghệ cao, công nghiệp giải thích công nghệ cao.

Saigon Silicon City Sau thời điểm đã đi vào hoạt động và đưa vào vận hành sẽ sở hữu rất nhiều kỹ sư hoạt động và không quá bất ngờ khi căn hộ Palm Garden được chọn làm nơi ở cũng những kỹ sư này.

40 triệu USD xây dựng dự án SaiGon Silicon City: http://vneconomy.vn/dia-oc/40-trieu-usd-xay-du-an-sai-gon-silicon-city-20151110043130695.htm

3. Nhân viên văn phòng đang hoạt động tại khu đô thị Thủ Thiêm, Sala hay Thảo Điền

Sau khi hoàn thiện, thì khu dân cư Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền sẽ sở hữu rất nhiều doanh nghiệp được xây dựng cũng như chuyển về một vài khu vực này vận hành. Vì thế, nhu cầu nhà ở sẽ gia tăng rất nhiều. Tuy nhiên, để mua được các căn hộ, nhà ở tại Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền không phải là dễ và ai cũng đủ tiềm lực tài chính nên phương án dự án căn hộ quận 2 Palm Garden là một tuyển lựa hợp lý hơn.

4. Các khách mua mang lương bổng cao đang làm việc tại quận 1, quận Bình Thạnh, quận 7, quận Thủ Đức

Căn hộ Palm Garden nằm gần một số con đường huyết mạch và những công trình giao thông trọng tâm của khu vực này như: đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Song hành xa lộ, cao tốc Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm,… Nên việc lưu thông đến các quận kế cạnh rất thuận tiện và nhanh lẹ.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => hầm Thủ Thiêm => trung tâm quận 1: Chỉ mất hơn 10 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => cao tốc Hà Nội => cầu Sài Gòn => quận Bình Thạnh: chỉ dao động 10 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Đồng Văn Cống => Võ Chí Công => cầu Phú Mỹ => quận 7: chỉ mất khoảng 15 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => cao tốc Hà Nội => cầu Rạch Chiếc => quận Thủ Đức: chỉ mất hơn 10 phút.

Có lợi thế kết nối rất tiện lợi và thuận lợi cùng nhiều nhân tố chất lượng như môi trường sống, tiện ích sang trọng nên một vài KH giàu sở hữu, thành đạt đang làm việc tại quận một, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức tuyển lựa can ho Palm Garden để ổn định chỗ ở lạc nghiệp cũng là một điều dễ hiểu.

Theo Biệt thự VinPearl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*